Đu đủ ruột vàng hữu cơ, canh tác trong hệ sinh thái tự nhiên:
Có nguồn nước và vùng đất KHÔNG CÓ DƯ LƯỢNG KIM LOẠI NẶNG
Bón hoàn toàn bằng PHÂN HỮU CƠ và các loại xịt sâu bệnh sinh học ủ từ lá cây.
KHÔNG Ủ CHÍN SAU KHI HÁI, để trái chín tự nhiên trong điều kiện bình thường.
THƯỞNG THỨC ĐU ĐỦ:
Ruột vàng đặc trưng, vị ngọt đậm đà, thịt có một chút dai không bị mềm nhũn, không bở, mùi thơm đọng lại sau khi dùng kích thích vị giác muốn ăn thêm nữa. Khi chín mềm vẫn không bị thối và không bị mốc nhũn, giữ được độ chắc thịt nhất định.
Lợi ích của việc ăn đủ đủ:
Tác dụng chống oxy hóa mạnh
Gốc tự do là những phân tử phản ứng được tạo ra trong quá trình trao đổi chất của cơ thể. Chất chống oxy hóa, bao gồm các carotenoids có trong đu đủ, có thể vô hiệu hóa các gốc tự do.
Có đặc tính chống ung thư
Nghiên cứu gợi ý rằng lycopene trong đu đủ có thể làm giảm nguy cơ ung thư. Nó cũng có thể có lợi cho những người đang điều trị ung thư.
Cải thiện tiêu hóa ( Tăng khả năng nhuận trường )
Enzym papain trong đu đủ khiến protein dễ tiêu hóa hơn. Người dân ở nhiều vùng nhiệt đới coi đu đủ là một phương thuốc chữa táo bón và các triệu chứng khác của hội chứng ruột kích thích
Hãy thử thêm loại trái cây lành mạnh và ngon miệng này vào chế độ ăn của bạn ngay hôm nay.
------------------------------------------
Việt Consumer - www.hangtieudungviet.vn
Hotline: 0918.04.07.81