Những đặc điểm nổi bật của Gạo Sạch Japonica - Nhật
Màu trắng trong, hạt gạo tròn, chiều dài trung bình hạt: 5,1mm
Mùi tự nhiên, cơm ngọt, rất dẻo, hạt cơm kết dính.
Cơm vẫn mềm dẻo khi để nguội
Xuất xứ từ Nhật Bản.
Cơm trắng ,mềm dẻo, vị ngọt đậm, bùi, để nguội vẫn ngon, để qua đêm ít bị thiu.
Bí kíp nấu cơm ngon từ người Nhật
Người Nhật họ cho nước vào sau đó dùng năm ngón tay quơ đều theo chiều kim đồng hồ. nước kế tiếp dùng hai tay chà xát hạt gạo nhẹ nhàng như mát xa tránh chà mạnh hạt gạo bị gãy
Sau khi vo gạo, các bjan cho vào rổ để ráo nước rồi cho gạo vào nồi cùng với nước theo tỷ lệ 1chén gạo : 1chén nước (tùy theo gạo mới hay cũ mà gia giảm lượng nước cho phù hợp).
Cơm chín chờ khoảng 15 phút hạt cơm sẽ ráo nước và rất ngon.
Giá: 130k/túi 5kg
______________________
Việt Consumer - www.hangtieudungviet.vn
Hotline: 0918.04.07.81