Hạt tiêu đen từ lâu đã là một loại gia vị chính trong nhiều căn bếp gia đình Việt
Bên cạnh việc làm món ăn thơm ngon hơn, hạt tiêu còn được sử dụng để để điều trị một số bệnh như tiêu chảy hoặc một loạt các rối loạn khác.
Là một nguồn lợi sức khoẻ vô cùng lớn cho người sử dụng
Giúp ngăn ngừa ung thư: Các loại Vitamin C, Vitamin A, flavonoid, caroten và chất chống oxy hóa khác giúp loại bỏ các gốc tự do có hại và bảo vệ cơ thể khỏi bệnh ung thư và bệnh tật.
Tốt cho tiêu hóa: Các hợp chất piperine trong tiêu đen giúp kích thích vị giác, báo hiệu dạ dày để tạo ra axit hydrochloric hơn
Hỗ trợ giảm cân: lớp vỏ bên ngoài của hạt tiêu đen có chứa các dinh dưỡng thực vật có tác động kích thích sự phân hủy của các tế bào mỡ.
______________________
Việt Consumer - www.hangtieudungviet.vn
Hotline: 0918.04.07.81